Phòng

Trải nghiệm tồn tại sang trọng và quý phái bên trên Victoria Phan Thiết Beach Resort & Spa

Các biệt thự nghỉ dưỡng và bungalow được sắp xếp hợp lý vô khuôn viên khu vực nghỉ ngơi. Tất cả những chống đều được chuẩn bị không thiếu thốn tiện lợi với không khí khoáng đạt và tầm nom tuyệt đẹp mắt phía vườn hoặc biển khơi.

Garden View Bungalow

Giá: 5.737.000 VND ++


Nội thất và sắc tố chống được kiến thiết hợp lý vô không khí 71m2 rộng thoải mái. Phòng sở hữu Sảnh hiên riêng rẽ nom rời khỏi vườn, điểm ghế ngồi và chống tắm riêng rẽ với nhà tắm đứng song lập nằm trong vòi vĩnh sen ngoài thiên nhiên.

Bạn đang xem: Phòng

Đặt phòng

Beach Front Bungalow

Giá: 6.187.000 VND ++


Bungalow sở hữu Sảnh hiên riêng rẽ với tầm nom hít đôi mắt rời khỏi khung cảnh biển khơi và chỉ cơ hội biển khơi một vài ba bước đi. Phòng rộng thoải mái và yên ấm vô diện tích S 71m2, chuẩn bị không thiếu thốn tiện nghi vấn nhưng mà các bạn chờ mong. Phòng tắm riêng rẽ sở hữu nhà tắm và vòi vĩnh sen ngoài thiên nhiên vô vườn.

Đặt phòng

Family Bungalow

Giá: 7.312.000 VND ++


Family Bungalow rộng thoải mái sở hữu diện tích S 89m2 với điểm Sảnh hiên riêng rẽ, điểm ghế ngồi và hành lang cửa số rộng lớn tràn đầy khả năng chiếu sáng. Phòng tắm kèm theo nhà tắm và vòi vĩnh sen ngoài thiên nhiên vô khu vực vườn riêng rẽ.

Đặt phòng

Ocean View Villa

Giá: 7.762.000 VND ++


Bungalow rộng lớn sở hữu Sảnh hiên riêng rẽ to lớn với ghế tắm nắng và nóng và tầm view hướng trực tiếp rời khỏi biển khơi. Khu vực tiếp không giống chuẩn bị ghế sofa tự do thoải mái và bàn viết lách. Phòng tắm kèm theo nhà tắm và tiện nghi vấn vòi vĩnh sen ngoài thiên nhiên.

Đặt phòng

Xem thêm: Cách chọn tuổi xông nhà, xông đất Tết Giáp Thìn 2024 hợp mệnh với gia chủ

Private Pool Villa (2 bedrooms)

Giá: 16.875.000 VND ++


Bên cạnh đặc thù hồ nước tập bơi vô rất độc đáo tư khoảng cách nhìn rời khỏi biển khơi, biệt thự nghỉ dưỡng với 2 buồng nghỉ, điểm ăn uống hàng ngày, phòng tiếp khách riêng lẻ và tủ ăn mặc quần áo ko cửa ngõ ngăn. Sân hiên riêng rẽ to lớn với ghế tắm nắng và nóng và tầm nom phía biển to lớn.

Đặt phòng

Family Pool Villa (5 bedrooms)

Giá: 22.275.000 VND ++


Với tầm nom rời khỏi biển to lớn, biệt thự nghỉ dưỡng mái ấm gia đình sở hữu hồ bơi riêng lẻ, bao hàm 2 buồng nghỉ kèm cặp chống tắm riêng rẽ với vòi vĩnh sen ngoài thiên nhiên, 2 buồng nghỉ mang đến trẻ nhỏ, 1 chống tắm và 1 buồng nghỉ bổ sung cập nhật.

Đặt phòng

Deluxe Garden View

Giá: 5.737.000 VND ++


Tọa lạc vô không khí xanh rớt to lớn của khu vực nghỉ ngơi, Victoria Boutique nổi trội với lối phong cách xây dựng Đông Dương lạ mắt và hồ bơi riêng lẻ.

Xem thêm: XSQNA 14/5 - Kết quả xổ số Quảng Nam hôm nay thứ 3 ngày 14/5/2024

Đặt phòng

Deluxe Suite

Giá: 6.187.000 VND ++


Victoria Boutique là điểm vượt trội vô phong cách xây dựng Đông Dương khác lạ, hứa hứa tạo thành những hưởng thụ tuyệt hảo mang đến Quý khách hàng.

Đặt phòng

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Sinh năm 1988 mệnh gì? Màu sắc hợp, khắc với tuổi Mậu Thìn 1988

Màu sắc có vai trò quan trọng trong cuộc sống và phong thủy, và lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mỗi người có thể mang lại nhiều may mắn và cân bằng trong cuộc sống. Mệnh Mộc 1988 hợp màu gì và kỵ màu gì theo phong thủy ngũ hành? Cùng 5S Fashion tìm hiểu thêm về người sinh năm 1988 hợp màu gì, cũng như cách phối đồ cho mệnh Mộc qua bài viết sau đây nhé.