Cách tải video từ Google Drive về iPhone SIÊU NHANH không cần Internet

Google Drive là phần mềm tàng trữ và đồng hóa hóa tập luyện tin tưởng của Google gom người tiêu dùng hoàn toàn có thể tàng trữ tập luyện tin tưởng bên trên đám mây, đơn giản dễ dàng share tập luyện tin tưởng và sửa đổi tư liệu, văn bạn dạng... Hiện ni, nhiều chúng ta với Xu thế share hình ảnh hoặc video clip lên Google Drive nhằm mục đích giảm sút không khí tàng trữ mang đến máy, đơn giản dễ dàng share tài liệu rộng lớn mang đến người xem nhưng mà vẫn đáp ứng unique video clip hình hình ảnh đạt chuẩn chỉnh unique. Vậy làm thế nào nhằm chúng ta có thể lưu những video clip mình thích về năng lượng điện thoại? Để gom người tiêu dùng xử lý yếu tố này, 24hStore tiếp tục share với chúng ta cơ hội chuyển vận video clip kể từ Google Drive về iPhone sớm nhất qua loa nội dung bài viết tiếp sau đây.    

cách chuyển vận video clip kể từ Google Drive

Bạn đang xem: Cách tải video từ Google Drive về iPhone SIÊU NHANH không cần Internet

1. Lợi ích khi dùng Google Drive 

iPhone thông thường bị số lượng giới hạn dung tích nhất là những phiên bạn dạng 16GB, 32GB… và khi dung tích vẫn ăm ắp thì bạn phải dùng Google Drive nhằm tàng trữ hạn chế. Vậy phần mềm này sẽn mang lại những quyền lợi này mang đến bạn?

  • Miễn phí tận 15GB cho từng thông tin tài khoản và ngân sách nhằm tăng cấp thông tin tài khoản của không thật cao.
  • Dễ dàng share tư liệu mang đến người xem. Cho quy tắc người được share hoàn toàn có thể coi, sửa đổi và chuyển vận tệp về vũ trang.
  • Truy cập kể từ từng điểm, từng khi vì chưng máy tính bảng, Smartphone mưu trí hoặc PC.
  • Drive hoàn toàn có thể nhận hình trạng hình ảnh và thậm chí còn cả văn bạn dạng vô tư liệu được quét tước gom việc thăm dò tìm kiếm tệp trở thành đơn giản dễ dàng rộng lớn.
  • Là điểm tàng trữ đáng tin cậy nhờ được bảo đảm vì chưng mã hóa và cách tân và phát triển vì chưng một trong mỗi công ty lớn technology số 1 trái đất.
  • Dễ dàng link cho tới những phần mềm tương quan.

tải video clip kể từ Google Drive quyền lợi

2. Hướng dẫn chuyển vận video clip kể từ Google Drive về iPhone siêu dễ

Bạn hoàn toàn có thể chuyển vận video clip kể từ Google Drive về iPhone của tôi hoặc tình huống sẽ có được liên kết share kể từ bè bạn đều hoàn toàn có thể triển khai bám theo quá trình tại đây nhằm chuyển vận video clip về iPhone.

Bước 1: Cài đặt điều phần mềm Google Drive kể từ App Store nếu như chưa xuất hiện.

Bước 2: Mở phần mềm sau khoản thời gian chuyển vận xong xuôi → người sử dụng Gmail của người tiêu dùng nhằm singin.

Bước 3: Tìm video clip bên trên Google Drive nhưng mà mình thích chuyển vận về.

Trường hợp ý video clip được share vì chưng người không giống, chúng ta có thể thăm dò nó vì chưng cách: Chọn Menu → lựa chọn Shared with bủ. Hoặc cách thứ hai, chúng ta có thể cởi liên kết video clip được share vô trình duyệt trang web Safari → lựa chọn “Open in Drive”.

Bước 4: Khi vẫn nhìn thấy video clip → vấp vô nút tía chấm ở bên cạnh video clip → phần mềm tiếp tục cởi đi ra hành lang cửa số liệt kê những công dụng thao tác. 

Cách tài video clip kể từ Google Drive về iPhone

Bước 5: Chọn “Send a copy” nhằm nối tiếp quy trình chuyển vận video clip kể từ drive về iPhone → các bạn sẽ thấy công dụng lưu video clip → lựa chọn Save Video nhằm lưu video clip về iPhone. 

Muốn chuyển vận nhiều tệp tin nằm trong lúc: nhấn lưu giữ khoảng tầm 3 giây vô tệp tin ham muốn chuyển vận → nhấn vô hình tượng tía chấm → lựa chọn Tải xuống. 

Bước 6: Trường hợp ý mình thích chuyển vận video clip về phần mềm không giống hoàn toàn có thể tổ chức tiếp quá trình chuyển vận video clip kể từ drive tiếp theo phía dẫn sau:

- Nếu đó là thứ tự trước tiên chúng ta lưu video clip kể từ Google Drive về phần mềm Photo (Photos App), phần mềm tiếp tục chất vấn chúng ta cung cấp quyền được quy tắc lưu tập luyện tin tưởng video clip vô phần mềm → lựa chọn Allow khiến cho quy tắc → tập luyện tin tưởng video clip chính thức được chuyển vận về. 

3. Lưu ý khi chuyển vận video clip kể từ Google Drive về iPhone 

Một số Note bạn phải xem xét khi chuyển vận video clip kể từ Google Drive về Smartphone nhằm tách biểu hiện ko chuyển vận được video:

Chức năng “Save Video” chỉ xuất hiện tại nếu như tệp tin video clip được tương hỗ vì chưng hệ điều hành và quản lý iOS của iPhone, ví dụ nó chỉ tương hỗ những tập luyện tin tưởng video clip sau đây: .mp4, .mov, .m4v. Nếu chúng ta với những video clip nhưng mà với đuôi không giống với 3 loại bên trên, các bạn sẽ ko thể chuyển vận về phần mềm Photo được. Thay vô bại liệt chúng ta có thể chuyển vận về phần mềm không giống ví như VLC Player dùng công dụng “Open in” vô màn hình hiển thị share.

lưu ý chuyển vận video clip kể từ Google Drive

Ví dụ: quý khách với tập luyện tin tưởng video clip với đuôi .mkv bên trên Google Drive. Khi chúng ta lưu về iPhone chúng ta nên chọn lựa công dụng “Open in” bên trên màn hình hiển thị share, tiếp sau đó lựa chọn “Copy lớn VLC” nhằm chuyển vận về phần mềm VLC Player, tất yếu trước bại liệt phần mềm VLC Player đang được thiết lập bên trên iPhone. Video .mkv chỉ hoàn toàn có thể cởi được bên trên phần mềm VLC.

Trên phần mềm Google Drive còn tồn tại công dụng “Available Offline”, chúng ta có thể lựa chọn công dụng này nhằm lưu video clip về iPhone, về sau chúng ta có thể cởi tệp tin này nhưng mà không cần thiết phải liên kết với Internet.

4. Hướng dẫn chuyển vận video clip lên Google Drive 

Khi chuyển vận video clip kể từ iPhone lên Google Drive sẽ hỗ trợ điện thoại của người tiêu dùng giảm sút dung tích tàng trữ nhưng mà không cần thiết phải xóa tài liệu, không dừng lại ở đó chúng ta cũng đơn giản dễ dàng đánh dấu khi cần thiết và share với bè bạn nhưng mà không phải lo ngại unique video clip bị tác động. quý khách đã hiểu cách thức chuyển vận video clip xuống kể từ Google Drive, giờ đây 24hStore tiếp tục chỉ chúng ta cơ hội chuyển vận video clip lên. Cùng triển khai bám theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập vô Google Drive bên trên PC → lựa chọn Drive của tôi. 

Xem thêm: Người sinh năm 1990 hợp màu gì, xây nhà màu gì để làm ăn tấn tới?

Bước 2: Chọn Tải lên tệp hoặc Tải lên folder → lựa chọn tệp hoặc folder bên trên PC.

Cách tài video clip lên Google Drive

Bước 3: Nhấn chuyển vận lên là chúng ta vẫn triển khai xong. 

5. Hướng dẫn cơ hội chuyển vận hình hình ảnh kể từ Google Drive về iPhone

Phần bên trên của nội dung bài viết, 24hStore vẫn chỉ dẫn chúng ta cơ hội chuyển vận video clip kể từ Google Drive về Smartphone, khiến cho tương đối đầy đủ rộng lớn nằm trong bản thân đi kiếm hiểu cơ hội chuyển vận hình hình ảnh kể từ Drive về máy nhé. quý khách tuân theo những thao tác bên dưới đây:

Bước 1: Tương tự động như quá trình bên trên, các bạn hãy Cài đặt điều phần mềm Google Drive về iPhone nếu như chưa xuất hiện. 

Bước 2: Mở Google Drive → vấp vô vệt 3 chấm ở bên cạnh hình ảnh cần thiết chuyển vận về hoặc vấp và lưu giữ lâu bên trên hình ảnh nhằm lựa chọn hình ảnh bại liệt → vấp vô hình tượng 3 vệt chấm phía trên nằm trong phía bên phải.

Bước 3: Nhấn Send A Copy → lựa chọn Save Image → xong xuôi.

Để thăm dò hình ảnh vừa phải lưu về máy chúng ta vô tủ sách Hình ảnh bên trên iPhone nhằm đánh giá. Rất giản dị và đơn giản vì chưng thủ tục tương tự động như chuyển vận video clip về iPhone. 

6. Tải video clip kể từ Google Drive về iPhone nhằm coi nhưng mà ko cần thiết mạng

Vậy hoàn toàn có thể chuyển vận video clip kể từ Google Drive về iPhone nhưng mà ko cần thiết mạng mạng internet được không? Câu vấn đáp là với và 24hStore tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội thực hiện:

Bước 1: Truy cập phần mềm Google Drive bên trên iPhone → nhấn vô mục Tìm vô Drive → lựa chọn Video.

Bước 2: Lướt xuống thăm dò tìm kiếm video clip → nhấn vào hình tượng vệt tía chấm bên trên video clip ham muốn chuyển vận → nhấn vô mục Mở → nhấn Lưu vô tệp.

Bước 3: Tại mục iCloud Drive → lựa chọn folder ham muốn lưu → nhấn Lưu.

Bước 4: Vào phần mềm Tệp → cởi folder chúng ta vừa phải lựa chọn. 

Bước 5: Tại trên đây, các bạn sẽ thấy video clip vừa phải chuyển vận về kể từ Google Drive.

Hy vọng qua loa nội dung bài viết bên trên chúng ta vẫn hiểu biết thêm được cơ hội chuyển vận video clip kể từ Google Drive về Smartphone. Chúc chúng ta thành công xuất sắc và nhớ rằng share vấn đề hữu ích này cho tới bè bạn, người thân trong gia đình nhé. Cùng bám theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo sau của 24hStore nhằm update những thông tin và mẹo nhỏ technology hữu ích. Mọi vướng mắc về nội dung bài viết na ná cần thiết tư vấn về những thành phầm technology chúng ta phấn chấn lòng tương tác 1900.0351 và để được nhân viên cấp dưới tương hỗ trả lời.

>>> Hiện bên trên những loại sản phẩm  iPhone 14 mới nhất vẫn xuất hiện ở siêu thị của 24h Sotre. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm qua loa siêu thị nhằm coi những mẫu  iPhone 14 series apple và bên trên đó cũng điểm với nút giá  iPhone 14 Plus giá rất mềm nhất và  iPhone 14 pro giá chỉ rẻ ở thị ngôi trường lúc này chúng ta còn ngần lo ngại gì nhưng mà ko ghé thăm hỏi ngay!

Xem tăng những nội dung bài viết liên quan: 

Bí kíp Phục hồi tài liệu vẫn xóa bên trên Google Drive siêu ĐƠN GIẢN

Không cởi được tệp tin Google Drive bên trên năng lượng điện thoại: Lý bởi và cơ hội tương khắc phục

Xem thêm: Cách gộp ô trong Excel nhanh chóng mà bạn nên biết

Bỏ túi ngay lập tức cơ hội up tệp tin lên Google Drive giản dị và đơn giản cho những người mới mẻ bắt đầu

Cách dùng Google Drive kể từ a cho tới z hiệu quả

Hướng dẫn cơ hội up tệp tin lên Goofle Drive CỰC đơn giản

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Hợp âm Nắng Ấm Xa Dần - M-TP (Hợp âm cơ bản) - Hợp Âm Chuẩn

Nắng ấm xa dần Chuuuu… Chẳng phải anh đâu.. Chuuuu… C phải anh đâu…!!! Nắng ấm xa [Amaj7]dần rồi. Nắng ấm xa [B]dần rồi. Nắng ấm xa [G#m]dần bỏ rơi,để lại những giấc [C#m]mơ.(giữ lại đi,giữ lại đi.) Nắng ấm xa [Amaj7]dần rồi. Nắng ấm xa [B]dần rồi. Nắng ấm xa [G#m]dần,xa dần theo những tiế

Cách chèn dấu tích trong Word chỉ trong vài nốt nhạc

Dấu tích trong Word là một trong những công cụ được sử dụng thường xuyên. Sẽ hỗ trợ cho người dùng trong quá trình soạn thảo văn bản, tạo các bảng điểm, danh sách,... Hôm nay, Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến bạn cách chèn dấu tích trong Word chỉ trong vài nốt nhạc. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!