One Piece: Fighting Path (Android)

One Piece: Fighting Path icon

4 M vận chuyển xuống

Bạn đang xem: One Piece: Fighting Path (Android)

Một cuộc phiêu lưu lạ mắt vô trái đất One Piece

One Piece: Fighting Path là một trong tựa game đóng vai, điểm bạn cũng có thể hưởng thụ cuộc phiêu lưu vô tận cùng theo với băng hải tặc có tiếng nhất vô lịch sử dân tộc manga và anime. Đây là một trong game đóng vai với những cuộc chiến theo đuổi thời gian ngoan thực, điểm bạn cũng có thể tinh chỉnh Luffy, Zoro, Nami và những anh hùng còn sót lại vô One Piece, cỗ chuyện tranh lịch sử một thời của tác giả Eiichiro Oda.

Trong videogame One Piece đầu tiên này, các bạn sẽ sinh sống lại với cốt truyện gốc ngay lập tức kể từ những giây phút đầu tiên: sát cánh cùng Monkey D. Luffy vào trong ngày cậu ấy tách Làng Foosha nhằm hợp tác vô tiến hành ước mơ phát triển thành Vua Hải Tặc. Trong phần chỉ dẫn, các bạn sẽ bắt gặp Coby và hành động ngăn chặn băng của Lady Alvida. Bạn sẽ dần tìm hiểu rõ những định nghĩa cơ bạn dạng vô trò đùa vô hành trình trải qua East Blue.

Các tác vụ hành động vô One Piece: Fighting Path được phân thành nhì phần không giống nhau: mày mò toàn cảnh, tổng quan bên trên bộ và bên trên biển, và những cuộc chiến thời hạn thực. Trong Khi mày mò trái đất One Piece, bạn cũng có thể chính thức cuộc chat chit với các NPC và những người dân đùa không giống, lần kiếm những dụng cụ hoặc tiến hành những trách nhiệm chắc chắn.

Các cuộc chiến vô tựa game RPG này thực sự khiến cho chúng ta đắm ngập trong trái đất One Piece. Quý Khách có thể tinh chỉnh một group tối nhiều tía anh hùng, tương tự động tựa như các trò đùa dựa vào anime khác: tự tự tinh chỉnh camera vô bối cảnh 3 chiều, dịch rời vì thế cần thiết tinh chỉnh ở phía trái màn hình hiển thị và những nút hành vi ở phía bên phải. Tựa game đóng vai này dùng khối hệ thống khắc chế truyền thống nhằm ra quyết định anh hùng này sở hữu ưu thế hoặc bất lợi rộng lớn trước những anh hùng không giống, bởi vậy chúng ta nên tạo nên một đội nhóm nhóm cân đối, rất có thể đương đầu với từng nghịch ngợm cảnh.

Với One Piece: Fighting Path, từng anh hùng đều sở hữu các vố tiến công quan trọng đặc biệt riêng biệt, bởi vậy các bạn sẽ cảm thấy phấn khích Khi tiến hành những đòn tấn công lịch sử một thời như Gomu Gomu no Gatling của Luffy hoặc Shishi Sonson của Zoro. Không chỉ vậy, hệ thống anh hùng mập mạp đang được ngóng đợi người mua thu thập vô chính sách Câu chuyện của trò đùa, hoặc bằng phương pháp dùng khối hệ thống gacha, để tạo đi ra một đội nhóm bất bại của riêng biệt mình. Bạn cũng có thể upgrade nhân vật với những trang bị và cây tài năng không giống nhau, được cho phép chúng ta ngày càng tăng sức khỏe theo đuổi hướng người mua muốn.

Phần chiến thuật của tựa game đóng vai này thực sự tuyệt hảo, có thể sánh với ngẫu nhiên trò đùa dựa vào anime này không giống bên trên điện thoại thông minh. Fighting Path sử dụng lồng giờ gốc và hình họa 3 chiều sát với anime. Những ưu điểm này còn trở nên rõ rộng lớn Khi người mua nhập cuộc vào các trận chiến theo đuổi thời gian ngoan thực.

One Piece: Fighting Path là một trong game đóng vai hành vi và phiêu lưu tuyệt hảo, đem trái đất của Luffy và đồng team tới điện thoại của người mua. Trò đùa năng lượng điện tử này còn có không hề thiếu những trách nhiệm cần thiết triển khai xong, những chính sách trò đùa không giống nhau và vô số anh hùng tuy nhiên bạn cũng có thể thẳng tinh chỉnh. Đã đến khi phát triển thành một trong mỗi Mugiwara Nakama, tận hưởng trái đất One Piece, cỗ manga có lẽ là hoặc nhất từng thời đại.

Đánh giá bán vì thế Nelson de Benito Được dịch vì thế Uptodown Localization Team

Yêu cầu (Phiên bạn dạng mới mẻ nhất)

  • Cần thiết đặt Android phiên bạn dạng 5.0 trở lên

Thêm thông tin

Gói Ứng dụng com.hermes.h1game
Giấy phép Miễn phí
Phương án Hệ thống Android
Phân loại RPG
Ngôn ngữ tiếng Việt

74 more

Nhà vạc hành Nuverse
Tải xuống 3,955,127
Ngày 18 Th04 2024
Xếp hạng nội dung +3
Tại sao phần mềm này được xuất bạn dạng bên trên Uptodown? (Thêm thông tin)

Các phiên bạn dạng cũ hơn

apk 1.18.1 Android + 5.0 1 Th02 2024

apk 1.17.1 Android + 5.0 29 Th12 2023

apk 1.16.1 Android + 5.0 30 Th09 2023

apk 1.15.1 Android + 5.0 16 Th08 2023

apk 1.14.1 Android + 5.0 3 Th01 2024

apk 1.13.1 Android + 5.0 13 Th04 2023

Xếp hạng Ứng dụng này

Xếp hạng

Ứng dụng rất có thể khiến cho chúng ta quan liêu tâm

Dragonheir: Silent Gods icon

Nuverse Games

Xem thêm:

Ragnarok X: Next Generation icon

Nuverse

Arena of Evolution: Red Tides icon

Nuverse

Dark Nemesis icon

Nuverse

Marvel Snap icon

Second Dinner

Land of Empires icon

Nuverse

Bleach: Soul Resonance icon

Nuverse

Land of Empires:Monopoly icon

Nuverse

Brawl Stars icon

Những cuộc chiến 3-đấu-3 kể từ những người dân tạo nên Clash Royale và Clash of Clans

Wuthering Waves icon

Bắt tay vào trong 1 cuộc phiêu lưu huyền thoại và cứu vãn lấy nhân loại

Blue Lock: Blaze Battle icon

Sát cánh cùng Yoichi Isagi vô trò đùa anime đá bóng này

One Piece: Codename Partner icon

Tiếp tục cuộc phiêu lưu mới mẻ với những anh hùng của One Piece

Soul Knight Prequel icon

Vượt phó bản, vượt mặt tai quái vật và cải cách và phát triển mức độ mạnh

NIKKE: Goddess of Victory icon

Tencent Games

Cookie Run: Kingdom icon

Vương quốc và lắng đọng nhất vẫn trở lại

Solo Leveling: ARISE icon

Bạn vẫn sẵn sàng nhằm lên cung cấp chưa?

Top Eleven icon

Nordeus

Yurudorashiru icon

cloverlab.inc

Pet Run icon

Ace Viral

Race Max Pro icon

Revani

Backgammon Online icon

Magic Board

Stumble Guys icon

Một bạn dạng sao hài hước của Fall Guys

Offroad Prado Car Drifting 3 chiều icon

ABSTRON PVT LTD

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Top 20 siêu xe đắt nhất thế giới - Mytour.vn

Siêu xe không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Dưới đây là danh sách những siêu xe đắt nhất thế giới như Bugatti La Voiture Noire, Rolls-Royce Sweptail, Bugatti Centodieci, Maybach Exelero, Pagani Huayra Imola, Koenigsegg CCXR Trevita, Bugatti Divo, Lamborghini Veneno, Mansory Vivere Bugatti Veyron, W Motors Lykan Hypersport, Aston Martin One-77, Ferrari F60 America, Lotus Evija, Mercedes-AMG One, Bugatti Chiron Super Sport 300+, Lamborghini Sian, Koenigsegg One: 1, Ferrari LaFerrari, Aston Martin Valhalla, Zenvo ST1.

Nền hoa hồng đẹp tuyệt vời

Hoa hồng, biểu tượng của sự quý phái với hương thơm quyến rũ và sắc hoa đa dạng. Khám phá bộ sưu tập background hoa hồng hoàn hảo với những hình ảnh dưới đây.