Top 7 trung tâm sửa chữa Laptop uy tín, giá rẻ tại Cần Thơ

Khi máy tính của người tiêu dùng gặp gỡ trường hợp hi hữu, việc dò xét một địa điểm sửa máy tính đáng tin tưởng, có tính chuyên nghiệp với nút giá chỉ hợp lí sẽ hỗ trợ đáp ứng quality thay thế sửa chữa và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Dưới đấy là list những địa chỉ sửa máy tính Cần Thơ uy tín, giá cực mềm nhằm chúng ta tìm hiểu thêm, lựa lựa chọn cty thay thế sửa chữa.

1. Kênh Tin Học

Bạn đang xem: Top 7 trung tâm sửa chữa Laptop uy tín, giá rẻ tại Cần Thơ

Kênh Tin Học là 1 trong những trong mỗi trung tâm thay thế sửa chữa laptop/máy tính có tính chuyên nghiệp và đáng tin tưởng nhất bên trên Cần Thơ, được rất nhiều quý khách hàng tin cậy tưởng lựa lựa chọn vô trong cả trong những năm qua chuyện.

Với lực lượng kỹ sư tay nghề cao và trang vũ khí văn minh, Kênh Tin Học rất có thể giúp đỡ bạn xử lý từng trường hợp hi hữu laptop/máy tính vô thời hạn sớm nhất, bao gồm những yếu tố Hartware phức tạp.

Khi sửa máy tính bên trên Kênh Tin Học, các bạn sẽ được chuyên môn viên tương hỗ đánh giá máy tức thì, rất có thể để ý chuyên môn viên thay thế sửa chữa máy tính của tôi và rất có thể ngóng sửa nhằm lấy ngay lập tức (trừ những lỗi nặng nề cần thiết đánh giá chuyên nghiệp sâu).

Kênh Tin Học sở hữu đầy đủ linh phụ kiện và cty về máy tính như: Sửa mối cung cấp, màn hình hiển thị, keyboard, pin, sạc, loa, quạt, mainboard, phiên bản lề, thẻ VGA, thẻ Wifi, thiết lập hệ quản lý điều hành, ứng dụng và phục sinh tài liệu mang lại máy tính,… Tất cả những linh phụ kiện đều đích thị và được bh không thiếu.

Giá cả những cty thay thế sửa chữa bên trên trên đây vô nằm trong hợp lí và hợp lý và phải chăng. Thương Mại Dịch Vụ quý khách hàng và cty bh cũng tương đối chất lượng tốt, toàn bộ những cty thay thế sửa chữa đều được bh tay nghề ngỗng, tạo sự tin cậy tưởng vô cùng.

Thông tin cậy liên hệ:

- Địa chỉ: 11 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Giờ banh cửa: 8:00 – 21:00 (8 giờ sáng sủa – 9h tối) toàn bộ những ngày vô tuần (kể cả loại 7 và Chủ Nhật)

- Điện thoại: 0907.263.278

Website: https://kenhtinhoc.vn/sua-laptop-can-tho/

- Fanpage: https://www.facebook.com/KenhTinHocCanTho

2. The Gear

The Gear đang được là căn nhà nhỏ lẻ PC và vũ khí technology số 1, chuyên nghiệp hỗ trợ những thành phầm technology đích thị bên trên thị ngôi trường Cần Thơ. Cùng với cơ The Gear còn tồn tại cty duy trì bảo trì vũ khí technology và cty thay thế sửa chữa laptop/máy tính có tính chuyên nghiệp với giá thành hợp lý và phải chăng.

Thông tin cậy liên hệ:

- Địa chỉ: 11/1 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Điện thoại: 0828.769.742

- Website: https://thegear.vn/blogs/dich-vu/sua-laptop-can-tho

- Fanpage: https://www.facebook.com/TheGearVN

3. Care Center

Đúng như tên thường gọi, Care Center là trung tâm chuyên nghiệp sóc, bảo trì, thay thế sửa chữa những vũ khí technology và những linh phụ khiếu nại PC một cơ hội có tính chuyên nghiệp. Care Center cũng hỗ trợ cty thay thế sửa chữa máy tính và PC bàn với quality được đáp ứng, giá chỉ chất lượng tốt và quyết sách bh đáng tin tưởng.

Thông tin cậy liên hệ:

Xem thêm: Điểm Trung Bình Tích Luỹ Tính Theo Hệ 10 Hay Thang Điểm 4?

- Địa chỉ: 380S1 Trần Nam Phú, P.. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

- Website: https://suachualaptopcantho.net/

4. Trung Tâm Máy Tính VeCha

Trung Tâm Máy Tính VeCha là đơn vị chức năng tiếp tục sinh hoạt nhiều năm trong nghề cty tin cậy học tập bên trên Cần Thơ. Trung tâm này chuyên nghiệp nhận cty thay thế sửa chữa máy tính và phân phối những linh phụ kiện dành riêng cho máy tính. Với lực lượng chuyên môn viên thiện chí, tiếp tục thực hiện chúng ta lý tưởng.

Thông tin cậy liên hệ:

- Địa chỉ: Số 380S1/9, hẻm Liên chống 2-3 (Lộ Ngân Hàng), Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

- Điện thoại: 0292 222 2039

- Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamVeCha/

5. Nguyễn An

Nguyên An là điểm đáng tin tưởng nhằm thay thế sửa chữa điện thoại thông minh và máy tính. Thương Mại Dịch Vụ chủ yếu của trung tâm này là thay thế sửa chữa và nghiền kinh điện thoại thông minh, ngoài ra trung tâm cũng tương hỗ thay thế sửa chữa những lỗi máy tính. Đã có rất nhiều năm sinh hoạt bên trên Cần Thơ, là 1 trong những trong mỗi địa điểm bạn cũng có thể xem xét.

Thông tin cậy liên hệ:

- Địa chỉ: Số 48 Đường Mậu Thân, Phường An Hòa, TP Cần Thơ

- Điện thoại: 0939 799 118

- Website: https://sualaptopcantho.vn

6. Nhựt Trân

Nhựt Trân là căn nhà phân phối linh phụ kiện máy tính và những vũ khí đáp ứng thay thế sửa chữa máy tính. Nhựt Trân cũng chiếm hữu lực lượng chuyên môn viên tay nghề cao, là địa điểm đáng tin tưởng nhằm chúng ta yên ổn tâm thay thế sửa chữa những về đề hư đốn hư máy tính của tôi.

Thông tin cậy liên hệ:

- Địa chỉ: 112/2 Nguyễn Văn Trỗi, P.. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

- Điện thoại:: 0918 73 83 83

- Website: https://nhuttran.vn

7. Huỳnh Long Store

Huỳnh Long Store chuyên nghiệp nghành thương nghiệp, cty tin cậy học tập, năng lượng điện tử, viển thông. Trong trong cả thời hạn qua chuyện, Huỳnh long Store đã hỗ trợ thật nhiều quý khách hàng xử lý trường hợp hi hữu máy tính của tôi. Cửa sản phẩm ở bên trên Hẻm 51 bên trên lối 3/2, là 1 trong những trong mỗi địa điểm xứng đáng nhằm chúng ta tìm hiểu thêm khi cần thiết thay thế sửa chữa máy tính.

Thông tin cậy liên hệ:

Xem thêm: TAXI 123 BẮC NINH

- Địa chỉ:  Hẻm 51.Đường 3/2.Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

- Điện thoại 070.88888.65

- Website : https://huynhlongstore.com/

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 của shipper một số đơn vị vận chuyển?

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 của shipper một số đơn vị vận chuyển? Người lao động nghỉ vào ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 có được hưởng lương không? Kỷ niệm ngày nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương được tổ chức như thế nào? 1. GiaoHangNhanh Ngày nghĩ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 (ngày 18/4/2024): Bưu cục GiaoHangNhanh vẫn hoạt động bình thường.