Điện thoại iPhone 13 Pro Max 6GB/256GB. Giá từ 18.700.000 ₫ - 170 nơi bán.

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB đem đến cho những người dùng một chiếc Smartphone thời thượng chiếm hữu những công dụng tân tiến tiên phong hàng đầu nhưng mà ngày cả sau vài ba năm, nó vẫn mang tới những hưởng thụ cao cấp cho những người chiếm hữu. 

Trải nghiệm mượt nhưng mà vào cụ thể từng thao tác với màn hình hiển thị 120Hz của điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max 256GB

Điểm tăng cấp xứng đáng lưu ý nhất của điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max đối với mới nhiệm kỳ trước đó là việc được tăng cấp màn hình hiển thị với tần số thực hiện mới nhất cho tới 120Hz. Đây là tần số thực hiện mới nhất màn hình hiển thị rất tốt bên trên điện thoại thông minh, và điều này đem đến những hưởng thụ dùng màn hình hiển thị khôn xiết mượt nhưng mà cho những người dùng, đặc trưng lúc tập luyện những tựa game hình họa nặng nề thì người tiêu dùng tiếp tục cảm biến rõ rệt sự khác lạ của màn hình hiển thị iPhone 13 Pro Max 256GB đối với những điện thoại cảm ứng thông minh không giống đem màn hình hiển thị 60Hz. 

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB  mùng hình

Bạn đang xem: Điện thoại iPhone 13 Pro Max 6GB/256GB. Giá từ 18.700.000 ₫ - 170 nơi bán.

Màn hình của iPhone 13 Pro Max 256GB dùng tấm nền Super Retina thời thượng với những điểm hình họa tự động phân phát sáng sủa, chủ yếu vì vậy nó được Review cao về phỏng đúng đắn sắc tố gần như là vô cùng. Như vậy khiến cho iPhone 13 Pro Max cực kỳ rất được yêu thích vì chưng những người tiêu dùng thực hiện những việc làm tương quan cho tới hình hình họa, đồ vật họa 

Màn hình rộng lớn hưởng thụ tuyệt rộng lớn bên trên iPhone 13 Pro Max 256GB

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB chiếm hữu màn hình hiển thị độ dài rộng 6,7 inch - nằm trong mặt hàng lớn số 1 vô số những điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. Cùng với độ sắc nét màn hình hiển thị tới 1284 x 2778 px, mang tới tỷ lệ điểm hình họa là 458ppi hùn đem đến người tiêu dùng được trải qua những hình hình họa sắc đường nét chân thật tuyệt vời. 

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB mùng hình

Không chỉ thế, màn hình hiển thị của iPhone 13 Pro Max 256GB còn được tích hợp ý một loạt những technology tân tiến như HDR10, Dolby Vision hùn máy đạt phỏng sáng sủa cho tới 1200 nit. Do cơ, tương hỗ hiển thị những nội dung kể từ những kênh trực tuyến trở thành tuyệt vời rộng lớn. 

Face ID nhỏ rộng lớn 25% bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro max 256GB

Vẫn dùng ngôn từ design kể từ mới nhiệm kỳ trước tuy nhiên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max 256GB được tối ưu với việc đầy đủ tuyệt vời về toàn bộ những góc nhìn để mang cho tới người tiêu dùng một chiếc Smartphone đằm thắm thiện mang lại nhu yếu dùng. Trước tiên là sự việc cụm FaceID được tạo nhỏ rộng lớn 25% hùn tổng thể mặt mũi trước coi cao cấp rộng lớn, và người tiêu dùng có rất nhiều không khí nhằm dùng rộng lớn. 

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB face id

Cụm camera chủ yếu của điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max 256GB được bịa gọn gàng vô cụm module vuông vức đàng sau mặt mũi sườn lưng, và được ốp kính chống trầy thời thượng mang tới vẻ cao cấp rộng lớn mang lại máy. Apple cũng đem đến những vật tư thời thượng nhất với sườn thép ko han và kính cường lực chống va đập Ceramic Shield cho tất cả mặt mũi sườn lưng và màn hình hiển thị. 

Đương nhiên, chuẩn chỉnh kháng lớp bụi nước IP68 cũng rất được ngôi nhà phát triển tích hợp ý mang lại điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max 256GB, công dụng này đặc trưng phù phù hợp với người dân bên trên VN - điểm sức nóng nhiệt độ độ ẩm mưa nhiều. 

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB  có rất nhiều lựa lựa chọn color sắc

Bên cạnh design cao cấp thì điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max 256GB cũng có thể có khá nhiều mẫu mã những lựa lựa chọn sắc tố cho những người dùng lựa lựa chọn gồm: vàng đồng, bạc, xám, xanh rờn dương và xanh rờn lá. Trong số đó phiên phiên bản iPhone 13 Pro Max 256GB xanh rờn dương Blue Sierra và xanh rờn lá cây là 2 color đặc trưng và được rất nhiều người ưu thích hơn hết. 

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB những lựa lựa chọn color sắc

Xem thêm: Những câu nói hay về cha mẹ sâu sắc, rung động lòng người

Chip Apple A15 mạnh mẽ và uy lực rộng lớn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max 256GB

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB cũng mang tới người tiêu dùng chiếc Smartphone đem thông số kỹ thuật xịn nhất năm 2021 nhờ con cái chip Apple A15 Bionic. Con chip được phát triển bên trên tiến thủ trình 5nm với cấu tạo 6 nhân (2x3.23 GHz Avalanche + 4x1.82 GHz Blizzard), kèm theo với này là GPU 5 nhân đem đến tính năng xử lý xịn.

Dòng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 2021 này cũng rất được tích hợp ý RAM dung tích 6GB mang lại tài năng nhiều nhiệm đảm bảo chất lượng và bộ nhớ lưu trữ vô 256GB khá tự do mang lại nhu yếu tàng trữ tài liệu. Với thông số kỹ thuật mạnh mẽ và uy lực, máy hoàn toàn có thể nghịch tặc mượt toàn bộ những tựa game mobile thông dụng tương đương dùng những phần mềm. 

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB chip

Về ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max được download sẵn hệ quản lý điều hành iOS 15 và hiện nay đang được đem thể  tăng cấp lên hệ quản lý điều hành iOS 17 tiên tiến nhất đem đến cho những người dùng những hưởng thụ với những công dụng tân tiến nhất. Và ko thể ko nhắc cho tới tài năng liên kết 5G mạnh mẽ và uy lực hùn người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy vấn, tương đương chuyên chở những tài liệu kể từ mạng internet nhanh nhất có thể. 

Camera quality bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro max 256GB

Thế hệ iPhone 2021 này cũng rất được ngôi nhà phát triển góp vốn đầu tư khá gọn gàng về mặt mũi tự sướng Khi máy được tích hợp ý cụm 3 camera chủ yếu bao gồm:

- Camera chủ yếu 12 MP, khẩu phỏng f/1.5, 26mm, 1/1.7", 1.9µm, dual px PDAF, đem kháng lúc lắc quang quẻ học tập OIS

- Camera thu phóng 12 MP, khẩu phỏng f/2.8, 77mm, PDAF, 1/3.5", OIS, zoom quang quẻ 3x

- Camera góc siêu rộng lớn 12 MP, khẩu phỏng f/1.8, 13mm, 120˚ (ultrawide), 1/3.5", PDAF

Cùng với những tối ưu của chip xử lý và một loạt những công dụng chụp ảnh mới nhất, điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max 256GB đem đến người tiêu dùng một chiếc Smartphone với tài năng tự sướng tuyệt vời, nhất là phỏng cụ thể và thu sáng sủa đảm bảo chất lượng cho những tấm hình tối. Trong khi, máy cũng tương hỗ tảo Clip 4K, tảo lờ đờ, Timelapse... giúp  người tiêu dùng được dùng những hưởng thụ nhiếp hình họa thời thượng nhất bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. 

Xem thêm: Cam Ranh ở tỉnh nào, thuộc miền nào? Khám phá TP Cam Ranh

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB camera

Đương nhiên, ko thể ko nhắc cho tới việc iPhone 13 Pro Max 256GB được ngôi nhà phát triển chuẩn bị camera trước 12 MP, f/2.2, 23mm (wide), 1/3.6" mang tới dụng cụ selfie, livestream, tảo vlog thời thượng tuyệt vời. 

Pin đảm bảo chất lượng mang lại thời lượng dùng lâu

Người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 13 Pro Max cũng tiếp tục ưng ý với thời gian PIN của dòng sản phẩm Khi thỏi pin 4352 mAh nằm trong tài năng tiết kiệm chi phí tích điện của chip xử lý hùn kéo dãn dài thời lượng dùng cho tới một ngày dài lâu năm với độ mạnh cao. Hơn thế nữa, kiểu flagship 2023 của Apple này cũng rất được chuẩn bị technology sạc nhanh chóng hùn tái ngắt sạc 50% pin trong tầm một phần hai tiếng, sạc nhanh chóng MagSafe 15W cũng rất được tương hỗ đem đến nhiều tiện lợi Khi dùng máy. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT